;
Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN TỰ THI CÔNG THẢM CỎ NHÂN TẠO TRẢI SÀN

Cỏ nhân tạo trải sàn và sân vườn  đã và đang là giải pháp toàn diện làm đẹp không gian quanh bạn. Với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, những sợi cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi, màu sắc đẹp, thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trườn...

 Cỏ nhân tạo trải sàn và sân vườn  đã và đang là giải pháp toàn diện làm đẹp không gian quanh bạn. Với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, những sợi cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi, màu sắc đẹp, thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cỏ tự nhiên trong vườn nhà, trang trí sân vườn, nội ngoại thất, trang trí các công trình công cộng…Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo  http://cayhoagia.com.vn/ cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo với giá thành và chất lượng số 1 tại hà nội 


Cỏ nhân tạo chất lượng giá rẻ

   Xã hội phát triển, nhu cầu của con người tăng cao, việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm đẹp không gian quanh bạn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo sân vườn đa dạng mẫu mã, màu sắc.

   Nếu như cỏ tự nhiên kén chọn thời tiết, phải sử dụng phân hóa học cũng như thuốc trừ sâu gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi, đồng thời rất tốn thời gian cũng như công sức chăm sóc tưới nước và cắt tỉa hàng ngày thì cỏ nhân tạo sân vườn hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này.

   Cỏ nhân tạo sân vườn và trải sàn chất lượng giá rẻ thích hợp với mọi địa hình cũng như thời tiết khắc nghiệt, bạn sẽ  có một không gian xanh mướt quanh năm mà không cần bận tâm chăm sóc. Đặc biệt, cỏ nhân tạo hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao.

cayhoagia.com.vn cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn và trải sàn giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng  của khách hàng mà chúng tôi tư vấn khách hàng nên chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ hay cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp là lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.


Phần lớn mọi người lại thường nghĩ rằng các mẫu cỏ không có quá nhiều điểm khác nhau, nên thường chọn cỏ nào giá rẻ nhất là được. Thực ra, cũng giống như việc bạn đi mua điện thoại smartphone vậy. Có thể cùng chức năng chụp ảnh, nhưng cái này thì khi dùng dễ dàng, nhanh, chụp ảnh nét đẹp hơn; còn cái kia thì mỗi lần chụp bạn lại thêm bực mình, khó chịu.


Các loại thảm cỏ nhân tạo , mới nhìn thì cảm giác khá giống nhau, nhưng thực ra, có những mẫu chất lượng thì màu sắc nhìn tự nhiên hơnđẹp hơn, sờ vào êm mềm, dễ chịu hơn. Dùng lâu không phai màu quá nhiều, hay đế chắc chắn , ít sút sợi hơn SO VỚI các mẫu kém chất lượng khác.


Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo

Việc trang trí ban công sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được. Các bước thi công bao gồm:

Bước 1: Đo đạc kích thước công trình

Bước 2: Dùng dao rọc giấy loại lớn để cắt thảm cỏ theo kích thước phù hợp (khổ cỏ khi bạn mua có chiều ngang cố định 2m, chiều dài tùy ý và tối đa là 25 m)

Bước 3: Cắt , tề các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình

Bước 4: Dùng keo Bugjo (hoặc keo A-B, keo con chó,…) để dán nối và cố định thảm cỏ nếu cần. Trong 1 số trường hợp, khi cần có thể dùng đinh vít để cố định thêm.

Bước 5: Miết cỏ lại cho đều và đẹp

*****************************

Truy cập ngay http://cayhoagia.com.vn/ để đặt mua và tư vấn


Sđt 0969601100 , 01675933277
Chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí, cây và hoa giả, hoa lụa nghệ thuật , cây nhựa , thảm cỏ trải sàn, tường cỏ nhân tạo 
Đc: 16-18 PHAN ĐĂNG LƯU - THỊ TRẤN YÊN VIÊN - GIA LÂM - HÀ NỘI
#hoanhựa #trangtrí #câydâyleogiả #hoalụa #bìnhhoa #hoagiả #hoatrangtri #hoatet
 #trangtrí #câydâyleogiả #hoalụa #tườngcỏgiả #thảmcỏnhân tạo #giảẻ #bìnhhoa
#câynhựa #câycảnh #câytrangtrí #Hoagiả #hoa #decor #decoration #trangtrínhàcửa #phụkiệncưới #phụkiệnchụpảnh #phụkiệnxinh #hoanhựa #trangtrí #câydâyleogiả  #bìnhhoa #hoagiả #hoatrangtri #hoatet # bìnhhoakhongvo #binhhoanhua
#xươngrồng #câynhựa #câyxanh #câycảnh #câygia #đạocụchụpảnh

ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI

ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI