Giỏ hàng

Mẹo Thi Công Thảm Cỏ Nhân Tạo Ốp Tường Đúng Tiêu Chuẩn

Hiện nay tường cỏ nhân tạo được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội ngoại thất. Tính năng tiện lợi cũng như thẩm mĩ cao khiến tường cỏ nhân tạo trở thành một hot trend nổi bật trong ngành kiến trúc.mặc dù sản phẩm đã rất phổ biến cũng như có ...


Hiện nay tường cỏ nhân tạo được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội ngoại thất. Tính năng tiện lợi cũng như thẩm mĩ cao khiến tường cỏ nhân tạo trở thành một hot trend nổi bật trong ngành kiến trúc.

mặc dù sản phẩm đã rất phổ biến cũng như có nhiều clip hướng dẫn thi công nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mĩ cũng như an toàn thì một số mẹo thi công sau sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị hay cá nhân thi công.

1. sử dụng lưới cố định để làm tường cỏ chắc chắn hơn và không mất định hình sau thời gian dài sử dụng.

Nhiều đơn vị trong quá trình thi công sẽ gắn trực tiếp tường cỏ vào mặt tường. như vậy sau thời gian dài sử dụng. miếng cỏ sẽ xộc xệch và rời rạc vì ở các phẩn mép cạnh không thể bắt vít được hết 

2. sử dụng lưới nhựa xanh che nắng (con còn gọi là lưới vườn thái lan) để che phủ tường tạo phông nền xanh trước khi ốp miếng cỏ nhựa lên tường.

Lưới che nắng loại này có màu xanh khá tươi sáng,giá thành rẻ, có các lỗ lưới nhỏ để luồn dây rút buộc thảm cỏ chuyên dụng đọ che phủ màu lên tới 70% nên sau khi thi công sẽ không còn lộ mảng tường cũ không tiệp màu với màu cỏ nữa

3.tận dụng các mảnh cỏ nhân tạo thừa, tách phần ngọn cỏ để cắm dặm bổ sung vào những chỗ cảm thấy thưa trên tường cỏ.

4.nhiều khách hàng thường không biết nên đặt tấm cỏ theo chiều ngang hay dọc vứi kích thước 60x40cm chúng ta nên thi công theo chiều ngang là cạnh dài nhất của tấm cỏ. Theo kinh nghiệm giám sát thi công của cayhoagia.com.vn thì đặt tấm cỏ theo chiều ngang 60cm tấm cỏ sẽ ổn định hơn lúc thi công cũng dễ dang hơn nhiều và đầu ngọn cỏ sẽ quay thuận hơn.

5.không nên treo tường cỏ ở ngoài trời hoặc nơi có quá nhiều nắng vì chất liệu cấu thành tấm cỏ nhựa thường là nhựa Pe .Nếu gặp điệu kiện thời tiết khắc nghiệt tấm cỏ dễ bị giòn, độ bền kém và nhanh đổi màu. Nếu sử dụng trong nhà thì độ bền của tấm cỏ lên tới 5 hoặc 7 năm. Nếu sử dụng ở ngoài trời điều kiện ít nắng mưa thì độ bền 2-3 năm, thời tiết xấu chỉ được khoảng 1 năm tấm cỏ sẽ có dâu hiệu xuống cấp nghiêm trọng.Sử dụng cỏ nhựa ngoài trời cũng sẽ khiến tấm cỏ nhiễm khói bụi và khó vệ sinh.


ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI

ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI