Giỏ hàng

Thương Hiệu Cây Hoa Giả CAHOGI chính thức kí hợp đồng phân phối hàng hóa tại chuỗi siêu thị AEON

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên...

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí giao thông chiến lược phía Tây Nam Thủ đô, AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mai Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội với diện tích gần 10 hecta, sức chứa lên tới 2,100 xe ô tô và hơn 9,000 xe máy. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, AEON MALL Hà Đông tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dịch vụ và giải trí phù hợp với mọi gia đình. Đến AEON MALL Hà Đông, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí đậm chất Nhật Bản.

Vừa qua, thương hiệu cây hoa giả cahogi đã chính thức kí hợp đồng phân phối các sản phẩm cây hoa giả, bình chậu lọ hoa trang trí tại chuỗi siêu thị AEON miền bắc ở các địa điểm sau:

tầng 3 khu vực trang trí nhà cửa (FASHION HOME)

AEON MALL Long Biên

Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

*************

tầng 3 khu vực trang trí nhà cửa (FASHION HOME)

AEONMALL Hà Đông

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Kính mời quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của CAHOGI tới các địa điểm phân phối trên để tham quan và mua săm!

mọi chi tiết xin liên hệ : 0375933277

hoặc email: cayhoagia.com.vn@gmail.com

ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI

ĐỐI TÁC

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM CAHOGI